Top

Độc Đáo Hồ Nước Socola Tại Bảo Lâm

Vẻ đẹp của hồ nước socola Bảo Lâm

Hồ Nước Socola hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng checkin cho giới trẻ hay những album ảnh cưới thơ mộng. Ngoài vùng đất socola ở Hồ Nam Phương Bảo Lộc thì chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 địa điểm huyền ảo không kém. Mọi người lưu ý chỉ nên chụp hình và dạo quanh trên bờ vì lòng hồ đất lún nguy hiểm.

Hồ Nước Socola Bảo Lâm

Hồ Nước Socola Bảo Lâm

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẾN HỒ NƯỚC SOCOLA

Hồ nước Socola nằm gần Hồ Cai Bảng Bảo Lâm. Cách trung tâm TP. Bảo Lộc 19km về hướng Lộc Ngãi Bảo Lâm. Các bạn có thể đi theo Map Cầu Cai Bảng, tới cầu các bạn đi thẳng theo đường lớn 1 đoạn gặp ngã ba rẽ phải lên dốc là tới. Hoặc di chuyển theo vị trí mà mình ghim Tại Đây.

Vị trí hồ nước socola

Vị trí hồ nước socola

VẺ ĐẸP CỦA HỒ NƯỚC SOCOLA BẢO LÂM

Vẻ đẹp của hồ nước socola Bảo Lâm

Vẻ đẹp của hồ nước socola Bảo Lâm

Hồ nước socola Bảo Lâm rộng lớn được bao phủ xung quanh là những mảng cỏ xanh mướt cho ta cảm giác mát mẻ giữa trưa hè. Vẻ độc đáo ít nơi nào có bởi đặc thù của vùng đất này là Boxit. Mọi người thường gọi là hồ nước Socola vì lòng hồ đất nứt thành nhiều mảnh nhỏ với màu nâu đất trông như socola khổng lồ. Đến đây bạn sẽ được thả mình trong khung cảnh đất trời bao la, phía dưới là hồ nước lớn, hai bên là những mảng cỏ xanh mát, chính giữa là những mảnh đất màu socola ngọt ngào.

Độc đáo hồ socola trên cao như hồ vô cực

Độc đáo hồ socola trên cao như hồ vô cực

Nếu như đầu hồ là những mảnh socola vụn nỡ thì cuối hồ là 1 đập nhỏ để ngăn nước lại tạo cảm giác như hồ vô cực. Đến đây các bạn có thể bắt gặp nhiều cánh rừng nhỏ những cây cầu treo độc đáo và hồ nước mên mông. Rất thích hợp cho những ai thích yên bình và hoà mình với thiên nhiên. Và chắc chắn khi đặt chân đến đây bạn không thể bỏ qua vẻ đẹp của Hồ Cai Bảng Bảo Lâm hay Cầu Treo Cai Bảng cũng như Rừng Thông Cai Bảng tại khu vực này. Ngao du 1 buổi có ngay 1 album ảnh xịn xò thì còn đợi chờ gì mà không lên lịch đến với Bảo Lộc xinh đẹp!

Lòng hồ độc đáo như socola

Lòng hồ độc đáo như socola

LƯU Ý: Lòng hồ đất lún nguy hiểm, Chỉ nên dạo quanh trên bờ để đảm bảo an toàn

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẢO LỘC MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA.

Bảo Lộc mang lại sức hút hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét đẹp bình dị, mộc mạc, thuần khiết vốn có. Đến đây bạn không chỉ được tận hưởng không gian đầy sắc màu, khí hậu trong lành, cảnh vật hùng vỹ mà còn khám phá ra những văn hóa nghệ thuật đậm đà bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, bạn đã tìm được địa điểm cho hành trình của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể khám phá thêm 20 địa điểm Hot tại Bảo Lộc qua video dưới đây.

Đánh giá!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Đăng bình luận